Điểm tham quan

Khám phá Điểm tham quan

ĐỀN THỜ

Đền thờ Đại Nam hay còn được gọi là Kim Điện được khởi công xây dựng vào ngày 10 tháng 03 năm Quý Mùi (11/04/2003) và khánh thành vào ngày 02 tháng 9 năm 2005 với tổng diện tích xây dựng là 5000 m2 .
Chi tiết

BIỂN NHÂN TẠO

Bạn có muốn trải nghiệm một bãi biển siêu rộng lớn nằm giữa một khu vực đất liền? Bạn có muốn vui đùa trên một bãi biển với rất nhiều những trò chơi hấp dẫn, thú vị? Nếu muốn, hãy đến bãi biển nhân tạo nằm trong khu du lịch Đại Nam Văn Hiến ngay thôi.
Chi tiết

TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM

Lấy đua ngựa làm chủ lực phát triển, một phần vì muốn gầy dựng lại phong trào đua ngựa đang mai một dần, một phần là để phục vụ du lịch, nhu cầu giải trí của nhiều du khách.
Chi tiết

NÔNG TRẠI "CÀNG CUA" ĐẠI NAM

Với nhiều loại hình trò chơi trải nghiệm như: Chèo xuồng; Bơi thúng; Bắt cá bằng tay; Câu cá; Đu xà đơn/Đi trên dây/Đu dây qua hồ nước; Thăm và thu hoạch vườn rau, vườn hoa, chuồng cừu; Làm gốm, tô tượng; và đặc biệt là Khu trò chơi liên hoàn để rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội…
Chi tiết

VƯỜN BÁCH THÚ

Tại KDL Đại Nam, ngoài những công trình được xây dựng hoành tráng, tỉ mỉ, có một điểm tham quan được du khách quan tâm là vườn thú mở với khoảng 100 loài quý hiếm, đắt giá.
Chi tiết
Theo dõi tin tức từ
Hotline