Tầm nhìn - Sứ mệnh của Đại Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh của Đại Nam
Ngày đăng: 03/10/2021 05:56 PM

  TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

  Với những thành công vang dội, ghi ấn tượng đặc biệt cho Ngành du lịch Việt Nam trong những năm qua, Khu Du Lịch Đại Nam vẫn không ngừng đầu tư, mở rộng và phát triển trở thành Khu du lịch Văn hóa - Thể thao tầm cỡ Quốc tế.

  Không dừng lại ở những kỷ lục đã đạt được, Khu du lịch Đại Nam đã và đang tiếp tục triển khai mở rộng, nâng cấp các dịch vụ vui chơi giải trí hiện đại, theo xu hướng Thế giới đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của Du Khách thập phương. Đặc biệt trong năm 2016, Khu du lịch sẽ dành 60 ha để xây dựng Trường đua mang tầm cỡ Quốc tế. Dự án tích hợp 5 trong 1 gồm đua ngựa, đua chó, đua xe Go Kart, đua xe mô-tô và biểu diễn môtô nước. Đường đua có chiều dài khoảng 1.600 m. Trong giai đoạn 1, khán đài được thiết kế có sức chứa 20.000 chổ ngồi; và sẽ được nâng cấp, mở rộng trong giai đoạn 2 lên đến 60.000 chổ ngồi. Dự án này hứa hẹn mở ra những triển vọng mới cho Khu du lịch Đại Nam nói riêng và ngành du lịch Bình Dương nói chung trong thời gian tới.

  Đến với Khu Du Lịch Đại Nam là đến với những giá trị mang tính cội nguồn văn hóa, toát lên vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Cũng chính bởi vậy, tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Đại Nam luôn đoàn kết, nỗ lực không ngừng để mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Du Khách.

  SỨ MỆNH CAO CẢ

  Kể từ khi mới chỉ là một dự án trên giấy, Khu du lịch Đại Nam đã có một sứ mệnh cao cả là mang đến những giá trị văn hóa, tâm linh và những điều may mắn, tốt đẹp nhất cho mỗi du khách khi đến tham quan.

  Khu du lịch Đại Nam là nơi tôn vinh niềm tự hào dân tộc, nhắc nhở con cháu về cội nguồn, truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

  Khu du lịch Đại Nam đặt mục tiêu trở thành Khu du lịch Văn hóa - Thể thao với nhiều hạng mục vui chơi giải trí hiện đại, quy mô bậc nhất khu vực Đông Nam Á. 

   

  Theo dõi tin tức từ
  Hotline