Trường đua Đại Nam 2300 tỉ và dàn thú đua trăm tỷ độc nhất vô nhị

Trường đua Đại Nam 2300 tỉ và dàn thú đua trăm tỷ độc nhất vô nhị
Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

  Trường đua Đại Nam khởi công xây dựng vào ngày 26/7/2016 với tổng diện tích khoảng 60ha, hoàn thành vào ngày 29/1/2017. Đây là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình: đua ngựa, đua chó, đua mô tô, đua go-kart, jet-ski – biểu diễn fly-board.

  Nói về ý tưởng làm nên Trường đua Đại Nam xuất hiện một cách… vô cùng ngẫu hứng. Đơn giản chỉ là vì bà Phương Hằng thắc mắc với chồng mình là đại gia Huỳnh Uy Dũng rằng: Tại sao không xây dựng một trường đua ngựa ở Đại Nam nhỉ?

  Trường đua Đại Nam là ý tưởng được nảy ra và triển khai thực hiện trong vòng chưa đầy… 24 giờ. Ngay ngày hôm sau, ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị đã cho tiến hành dự án ngay lập tức.

  Theo đó, 5 đường chạy và sân đua khác nhau được xây dựng tại trường đua Đại Nam để phù hợp với từng bộ môn.

  Đường đua xe mô tô và go-kart chiều dài 2.2km, 15 cua trái – phải khác nhau trên bề mặt nhựa polymer tiêu chuẩn quốc tế.

  Đường đua ngựa có chiều dài 1.6km, rộng 16m trên bề mặt cát mịn.

  Hồ nước đua jet-ski và biểu diễn fly-board rộng hơn 10.000 mét vuông. Khán đài có sức chứa 18.000 người.

  Biểu diễn hấp dẫn tại hồ nước đua Jet-ski.

  Khu vực khán đài bao quanh có tổng sức chứa hơn 18.000 chỗ ngồi, bên cạnh đó là 2 màn hình LED hiện đại, dàn đèn công suất cao đảm bảo phục vụ khán giả cũng như các giải đua được tổ chức ở trường đua Đại Nam. Hệ thống camera tiêu chuẩn 4K cũng được trang bị để phục vụ công tác truyền hình trực tiếp.

  Trường đua cũng trở thành “điểm nhấn” trên bản đồ du lịch Đại Nam.

  Vì rộng lớn nên việc di chuyển trong trường đua Đại Nam sẽ bằng hệ thống xe bus điện phục vụ miễn phí.

  Tùy thời gian và các dịch vụ, giá vé tại khu du lịch này dao động từ 50.000 – 400.000 đồng/người (trẻ em hoặc người lớn).

  •  
  Theo dõi tin tức từ
  Hotline